Các giải pháp thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn công thương khu vực Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng / Lê Tiến Hùng ; Trần Ái Cầm hướng dẫn - Lê, Tiến Hùng
tr.:113-137