Khảo sát khả năng kháng khuẩn và chống oxy hóa từ cao chiết cây é trắng Ocimum basilicum (Lamiaceae) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Võ Thiện Chân Mỹ ; Phan Thị Thanh Thủy [Hướng dẫn] - Võ, Thiện Chân Mỹ
MSĐT: KD 2020.15