Khái quát về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình (QCVN 06:2010/BXD) và một số điểm mới trong dự thảo sau khi soái xét / Nguyễn Đại Minh, Nguyễn Cao Dương, Hoàng Anh Giang - Nguyễn, Đại MinhTS.
Giới thiệu tổng quan về nội dung kỹ thuật quy chuẩn hiện hành cùng một số quan điểm mới trong dự thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình, dự kiến ban hành trong năm 2019