Tổ chức công tác kế toán trong các tập đoàn kinh tế Nhà nước / Trương Vĩnh Nam - Trương, Vĩnh Nam
Với các Tập đoàn kinh tế (TĐK 7) Nhà nước thì tổ chức công tác kế toán lại càng có vai trò quan trọng. Để phát huy chức năng, vai trò quan trọng của kế toán trong công tác quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động khác trong TĐKT. đòi hỏi phải tổ chức công tác kế toán một cách khoa học, hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các đối tượng sử dụng thông tin.