Vai trò của kế toán trách nhiệm trong doanh nghiệp và vận dụng kế toán trách nhiệm tại Việt Nam / Phạm Thị Tuyết Minh - Phạm, Thị Tuyết MinhTS.
Nghiên cứu này đánh giá vai trò của kế toàn trách nhiệm, đánh giá thực trạng vận dụng kế toàn trách nhiệm để từ đó đưa ra định hướng vận dụng kế toàn trách nhiệm trong các doanh nghiệp Việt Nam.