Tác động của Covid-19 đến lao động và việc làm ở Việt Nam / Vũ Thị Vinh - Vũ, Thị VinhPGS. TS.
Bài viết nêu một số giải pháp nhằm giải quyết vấn để lao động và việc làm trong bối cảnh hậu Covid nhằm giảm thiểu tác động của dịch bệnh, giữ vững ổn định kinh tế - xă hội, bảo đảm an sinh xã hội, sinh kể, việc làm, ổn định đời sống đối vói người lao động và phát triển kinh tế - xã hội.