Định hướng áp dụng chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS16 - thuê tài sản ở Việt Nam / Đỗ Minh Thoa - Đỗ, Minh Thoa
Việc áp dụng Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế nói chung và Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế IFRS 16 - Thuê tài sản nói riêng là vấn đề các doanh nghiệp Việt Nam cần quan tâm khi bưỏc ra “sân chơi" lớn. Đặc biệt, khi những yêu cầu mới của IFRS 16 loại bỏ gần như tất cả “Kế toán ngoài hàng cân đối kế toán" của bên đi thuê và được coi là một trong những tiến bộ lớn nhất đối với các chuẩn mực kế toán trong thập kỷ qua.