Lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất trong các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con (Kỳ 1) / Lê Thị Yến Oanh, Ngô Văn Lượng - Lê, Thị Yến OanhThS.
Bài viết, nghiên cứu việc lập và trình bày báo cáo tài chính họp nhất của các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con.