Năng lực đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh tham gia chuỗi giá trị toàn cầu / Nguyễn Minh Dũng - Nguyễn, Minh Dũng
Mặc dù hoạt động đối mới sáng của các doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều sự chuyển biến tích cực, tuy nhiên vẫn còn nhiều khó khăn và hạn chế nên cần có các giải pháp thúc đẩy hoạt động này phát triển trong thời gian tới.