Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành ngân hàng tại Việt Nam / Nguyễn Thế Hùng - Nguyễn, Thế HùngThS.
Bài viết này nhằm đưa ra thực trạng về chất lượng nguồn nhân lực Ngân hàng hiện nay, qua đó, để xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Ngân hàng tại Việt Nam.