Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mã nguồn mở xây dựng Webgis để quản lý và chia sẻ thông tin cơ sở hạ tầng giao thông / Vũ Ngọc Phương - Vũ, Ngọc Phượng
Nghiên cứu sự kết hợp giữa công nghệ GIS và công nghệ mã nguồn mở trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu và phổ biến thông tin địa không gian trên môi trường Internet, giúp người dùng có thể truy cập và tra cứu thông tin một cách nhanh nhất, trực quan nhất mà hoàn toàn không mất chi phí sử dụng