Ô nhiễm môi trường từ góc độ giao thông / Thành Nam - Thành Nam
Sự biến đổi khí hậu toàn cầu khổng thể thiếu sự đóng góp quan trọng từ số lượng quá lớn phương tiện giao thông ô tô, xe máy do đốt cháy nhiên liệu hóa thạch góp phần làm gia tăng hiệu ứng nhà kính, cần phải có cách ứng xử thân thiện với môi trường trong giao thông