Phân tích ảnh hưởng của độ cứng gối cầu đến ứng xử động lực học của trụ cầu / Phùng Tăng Nghị - Phùng, Tăng NghịThS.
Phân tích ảnh hưởng của độ cứng gối cầu đến ứng xử động lực học của trụ cầu, thông qua mô phỏng bằng phương pháp phần tử hữu hạn, bài báo cũng chỉ ra được những thay đổi rõ rệt của tần số dao động thân trụ khi độ cứng gối cầu thay đổi