Mô phỏng kết cầu nhịp cầu chịu tải trọng va xe bằng phương pháp phần tử hữu hạn / Lê Hà Linh - Lê, Hà LinhThS.
Nghiên cứu tính toán ứng xử cơ học của kết cấu nhịp cầu dưới tác dụng của tải trọng va xe