Phân tích bài toán kinh tế đối với dầm bê tông dự ứng lực mặt cắt chữ U chiều dài nhịp 30M dưới ảnh hưởng của cường độ bê tông / Phạm Mỹ Linh - Phạm, Mỹ LinhThS.
Phân tích bài toán kinh tế đới với dầm mặt đất cắt chữ U chiều dài nhịp 30m khi thay đổi cường độ bê tông, đưa ra được khối lượng và dự toán chi tiết cho 1 nhịp dằm U30 trong một số trường hợp qua đó làm rõ hơn về hiệu quả kinh tế khi sử dụng bê tông cường độ cao cho dầm bê tông dự ứng lực mặt cắt chữ U