Tác động của chất lượng kiểm toán đến hành vi quản trị lợi nhuận tại các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 - 2020 / Phùng Anh Thư chủ nhiệm đề tài, Trần Thị Hương Giang - Phùng, Anh Thư
Số hợp đồng: 2020.01.128/HĐ-KHCN