Khó khăn và giải pháp tháo gỡ khi triển khai Thông tu 12/2019/TT-BXD hướng dẫn xây dựng và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu về định mức, giá xây dựng và chỉ số giá xây dựng / Nguyễn Thị Hậu, Bùi Ngọc Toàn, Cao Phương Thảo - Nguyễn, Thị HậuThS.
Trình bày những điểm mới, một số vướng mắc khi triển khai thông tư và đề xuất một số giải pháp tháo gỡ