Khảo sát ăn mòn màng sơn lót Ethyl Silicatte giàu kẽm biến tính bằng Nanoclay / Nguyễn Thị Bích Thủy, Lê Xuân Quang, Lê Thị Lý..[và những người khác] - Nguyễn, Thị Bích Thủy
Phân tích các thành phần phổ tổng trở của màng trong dung dịch NaCl 3,5% sau 70 ngày ngâm mẫu cho thấy vai trò Anod hy sinh của bột màu kẽm, sự biến đổi vai trò này theo thời gian và hiệu ứng tự sữa chữa của màng trong môi trường xâm thực