Thiết kế điển hình kết cấu áo đường, thành phố Hà Nội:Thực trạng và một số giải phảp / Cao Phú Cường - Cao, Phú CườngTS.
Phân tích thực trạng thiết kế kết cấu áo đường của Thành phố Hà Nội dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn thi công nghiệm thu hiện hành đề xuất một số giải pháp thiết kế điển hình kết cấu áo đường áp dụng cho các loại đường đô thị của Thành phố Hà Nội