Tổng hợp vật liệu khung hữu cơ-kim loại tâm Bismuth Bi2(BDC)3 và ứng dụng phân hủy chất màu Rhodamine B dưới ánh sáng đèn LED :Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên năm 2020 / Nguyễn Hữu Vinh chủ nhiệm đề tài, Nguyễn Duy Trinh, Trần Văn Thuận - Nguyễn, Hữu VinhThS.Chủ nhiệm đề tài
Số hợp đồng: 2020.01.028/HĐ-KHCN