Vì sao Nhật Bản có thể tạo nên Huyền thoại về an toàn giao thông / Trịnh Ngọc Trang - Trịnh, Ngọc Trang
Chất lượng giao thông của Nhật Bản rất cao, đường sắt nổi tiếng vì sự đúng giờ và an toàn kể từ khi tàu Shinkansen đi vào hoạt động năm 1964