Để doanh nghiệp áp dụng IFRS thành công / Khánh Hạ - Khánh Hạ
Áp dụng IFRS và trình bày báo cáo tài chính nâng cao chất lượng quản trị và minh bạch thông tin, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, bảo vệ lợi ích của các cổ đông, đồng thời phản ánh hợp lý hơn giá trị của doanh nghiệp và hiệu quả hoạt động của thị trường vốn, khơi thông dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài