Covid-19 - Phản ứng chính sách của một số quốc gia và giải pháp cho Việt Nam / Lê, Thị Bình - Lê, Thị BìnhThS.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do Covid-19 nhiều quốc gia trên Thế giới trong đó có Việt Nam đã có những bước đi cụ thể nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nền kinh tế có sức chống chịu với làn gió ngược mới