Giảipháp hoàn thiện công tác Marketing thông qua hoạt động của hệ thống Website tại khách sạn Grand Sài Gòn : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hồ Nhật Tiến ; Vũ Thị Thùy Linh hướng dẫn - Hồ, Nhật Tiến
Thư mục cuối tài liệu