VACPA ban hành chương trình kiểm toán mẫu báo cáo tài chính mới : Thay đổi để nâng cao chất lượng kiểm toán báo cáo tài chính của các tổ chức niêm yết / Hà Thị Ngọc Hà - Hà, Thị Ngọc HàTS.
Thúc đẩy áp dụng chương trình kiểm toán mẫu báo cáo tài chính mới một cách hiệu quả, VACPA đã và đang xây dựng các tài liệu đào tạo từ đào tạo chuyên sâu đến hướng dẫn thực hiện từng biểu mẫu cụ thể trong các lớp đào tạo thực hành cho trợ lý và doanh nghiệp tổ chức có quan tâm