Các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của công chức Quận 5 - Thành phố Hố Chí Minh : Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ; Mã ngành: 83.4014.01 / Trương Thị Em ; Huỳnh Thanh Điền hướng dẫn - Trương, Thị Em
Phụ chú cuối luận văn