Định danh và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của chủng Streptomyces sp. kháng Escherichia coli sinh ESBL phân lập từ thực vật : Báo cáo tổng kết đề tài KH và công nghệ cấp cơ sở năm 2019 - 2020 / Nguyễn Trung Hiếu - Nguyễn, Trung Hiếu
Số hợp đồng: 2020.01.102/HĐ-KHCN