Nghiên cứu tiếp thị =Marketing research /Trần Xuân Kiêm, Nguyễn Văn Thi - Trần, Xuân Kiêm
Nghiên cứu quản trị kinh doanh thông qua phương pháp tiếp thị: tổng quan về nghiên cứu tiếp thị, xác định những vấn đề tiếp thị, kế hoạch và đề cương nghiên cứu tiếp thị.