Nghiên cứu yếu tố tâm lý hành vi trong các quyết định quản trị của lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 - 2020 / Huỳnh Thanh Điền, Trần Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Bưởi - Huỳnh, Thanh ĐiềnTS.
Nhận diện các yếu tố tâm lý hành vi chi phối các quyết định quản trị của lãnh đạo doanh nghiệp; phân tích thực trạng quản trị doanh nghiệp và nghiên cứu thực nghiệm tác động của yếu tố tâm lý hành vi trong thực hiện các quyết định của lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam trên 3 cấp độ quản trị: chiến lược, chiến thuật, tác nghiệp; hàm ý chính sách quản trị giúp nhà lãnh đạo doanh nghiệp hạn chế cảm xúc trong các quyết định quản trị