Nghiên cứu thiết kế hệ thống tự động khuyến cáo và giám sát các chỉ tiêu trong nước trên nền tảng Raspian phục vụ nuôi trồng thủy sản : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 - 2020 / Lê Trường Giang - Lê, Trường GiangThS.
Số hợp đồng: 2020.01.018/HĐ-KHCN