Giáo trình Kỹ năng tư vấn pháp luật và tham gia giải quyết tranh chấp ngoài toà án của luật sư / Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Minh Huệ chủ biên, Nguyễn Hữu Phước... - Nguyễn, Thị Minh HuệThS.chủ biên
Thư mục: tr. 675-690