Hướng dẫn thực tập điện tử B /Ngô Tấn Nhơn - Ngô, Tấn Nhơn
Hướng dẫn thiết kế và hàn lắp điện tử, bao gồm sử dụng dụng cụ và thực tập hàn chì, nhận dạng linh kiện điện tử, sử dụng bread board, hàn mạch nổi xuyên lỗ, phục hồi sơ đồ nguyên lý mạch điện tử từ board mạch in cho trước, thực hiện mạch in đơn giản.