Đánh giá tài sản thương hiệu Đại học Nguyễn Tất Thành từ quan điểm sinh viên : Luận văn Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ; Mã số: 834.01.01 / Phạm Hữu Tùng ; Đặng Hùng Vũ hướng dẫn - Phạm, Hữu Tùng
tr.: 79-96