Tổng quan thị trường tài chính - tiền tệ tháng 6/2020 / Phòng phân tích & dự báo thị trường - Phòng phân tích & dự báo thị trường
Ngân hàng nhà nước điều hành linh hoạt đồng bộ các công cụ chính sách tiền tệ, kiểm soát lạm phát, đảm bảo thanh khoản cho nền kinh tế, hỗ trợ tăng trưởng