Dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật chứng khoán 2019 : Nhiều điểm mới nhưng vẫn còn một số băn khoản / Đào Linh - Đào Linh
Dự thảo điều chỉnh một số nội dung về chào mua công khai, bổ sung trách nhiệm tổ chức, cá nhân chào mua có nghĩa vụ công bố đầy đủ thông tin về tình hình sở hữu cổ phiếu, trái phiếu, quy định này nhằm minh bạch hóa thông tin tạo sự công bằng cho các nhà đầu tư