Tổng quan thị trường tài chính tiền tệ tháng 7/2020 / Phòng phân tích và dự báo thị trường - Phòng phân tích và dự báo thị trường
Góp phân nâng cao uy tín Việt Nam đối với các nhà đầu tư nước ngoài, sự gia tăng đầu tư và dịch chuyển cở sở sản xuất của các tập đoàn quốc gia cũng như dòng tiền được Chính phủ bơm ra để hỗ trợ doanh nghiệp