Ứng dụng điện toán đám mây trong định mực tín nhiệm trái phiếu doanh nghiệp - khuyến nghị từ IOSCO / Đặng Anh Tuấn - Đặng, Anh TuấnTS.
Cra xem việc sử dụng dịch vụ Outsoucing phần mềm và điện toán đám mây của họ có phù hợp với nguyên tăc bên trung gian IOSCO 2005