Thị trường chứng khoán thê giới tháng 8/2020 : Chuỗi ngày kỷ lục mới ở phố Wall / Hoàng Hà - Hoàng Hà
Giới chuyên gia cho rằng dù đại dịch Covid-19 vẫn ảnh hưởng xấu đến đã phục hồi của kinh tế Mỹ song các chương trình nới lỏng tiền tệ lớn