Những điểm mới trong quy định về hoạt động bù trừ thanh toán chứng khoán phái sinh / Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam - Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam
Quy định về bù trừ thanh toán nhằm mục tiêu hoạt động an toàn thông suốt cũng như phù hợp với yêu cầu của hệ thống công nghệ thông tin, dự thảo Nghị định mới đã điều chỉnh