Kinh tế Thế giới tháng 9/020 : Cần thêm hỗ trợ để vượt qua đại dịch / Lê Minh - Lê Minh
Phân tích chủ yếu của Nhật Bản sụt giảm mạnh như vậy là do dịch Covid-19 đã lam gián đoạn các chuỗi cung ứng đối với nhiều doanh nghiệp của nước này đồng thời khiến nhu cầu bên ngoài giảm mạnh