Tổng quan thị trường tài chính - tiền tệ tháng 10/2020 / Phòng phân tích dự báo thị trường - Phòng phân tích dự báo thị trường
Triển khai các gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên dù lãi suất cho vay đang rất hấp dẫn nhưng lượng khách hàng vay mua nhà vẫn rất thấp