Nghiên cứu ảnh hưởng của rèn tự do và xử lý nhiệt đến tổ chức cơ tính của phôi Molipden chế tạo từ phương pháp Luyện kim bột / Nguyễn Tuấn Anh, Sái Mạnh Thắng - Nguyễn, Tuấn Anh
Trình bày vấn đề nghiên cứu về ảnh hưởng của quá trình rèn tự do và xử lý nhiệt đến sự thay đổi tổ chức và cơ tính của phôi Molipden, chế tạo từ phương pháp luyện kim bột