Nghiên cứu tính toán xi lanh thủy lực trợ lực dẫn động điều khiển ly hợp chính xe xích T54 / Võ Văn Trung - Võ, Văn TrungTS.
Trình bày phương án bố trí xi lanh trợ lực và tính toán lực tác dụng làm cở sở chọn xi lanh thủy lực phù hợp để trợ lực cho dẫn động điều khiển ly hợp chính xe xích T54 đã được lắp trợ lực lái