Phân tích dao động riêng của khung xe đô thị tham gia cuộc thi Shell eco Marathon / Phạm Tất Thắng - Phạm,Tất ThắngTS.
Trình bày phương pháp xác định tần số dao động riêng của khung xe đô thị tự chế tham gia cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu Shell Eco Marathon, trên cơ sở phân tích kết quả tiến hành hiệu chỉnh khung xe để đưa tần số dao động riêng của các kết cấu của khung xe ra ngoài vùng tần số