Mô phỏng số hiệu năng khí động của Tuabin dọc trục / Le Xuan Truong - Le, Xuan Truong
Trình bày phân tích số hiệu năng khí động của tuabin hướng trục có tên là Lisa được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm chuyển đổi năng lượng