Thiết kế chế tạo máy đóng nan lô tự động / Vũ Dương, Lê Thu Quý - Vũ DươngTS.
Trình bày kết quả nghiên cứu về thiết kế chế tạo máy đóng nan lô tự động, một số giải pháp sáng tạo cũng như những khó khăn khi hoàn thiện đưa thiết bị vào sản xuất đã được mô tả