Nghiên cứu xác định góc áp lực tới hạn của cơ cấu cam cần đầy đáy con lăn / Hoàng Xuân Khoa, Nguyễn Văn Tuân - Hoàng, Xuân Khoa
Trình bày nghiên cứu xác định góc áp lực lớn tới mức nào đó thì cơ cấu cam bị tự hãm, nhưng nếu góc áp lực nhỏ thì cam sẽ lớn, vì vậy người thiết kế đảm bảo được góc áp lực không được lớn hơn một giá trị cho phép nhất định