Tổng quan các nghiên cứu về hàn thép không gỉ Austenitic 316L bằng phương pháp Hàn TIG / Nguyễn Quốc Mạnh - Nguyễn, Quốc Mạnh
Nghiên cứu tiêu biểu về hàn thép không gỉ SuS - 316L bằng phương pháp hàn bằng điện cực không nóng chảy trong môi trường khí trợ bảo vệ, nhằm tìm ra được các giải pháp nâng cao chất lượng mối hàn của loại vật liệu này