Ứng dụng phần mềm Ansys Apdl trong tính toán thiết kế công trục long môn phục vụ lao lắp dầm bê tông khẩu độ nhịp nhỏ trong thi công cầu dân sinh / Bùi Thanh Danh - Bùi, Thanh Danh
Phân tích điều kiện làm việc, từ đó ứng dụng phần mềm Ansys Apdl để phân tích kết cấu thép và tối ưu trọng lượng kết cấu của cổng cục