Đề xuất giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các hồ bơi sử dụng bơm nhiệt để làm ấm nước / Võ Kiến Quốc, Lê Chí Hiệp - Võ, Kiến Quốc
Trình bày kết quả tính toán lý thuyết về ảnh hưởng của các thông số khí hậu đến các tổn thất nhiệt của hồ bơi ngoài trời, sử dụng bơm nhiệt để làm ấm nước